(ระบบเต็ม ครบตามจำนวนแล้ว) กิจกรรมรอบรู้โรงเรียนนาน้อย : มีเกียรติบัตรแจก

ศึกษาข้อมูล

ศึกษาข้อมูลทั้งหมดสำหรับกิจกรรม
“รอบรู้โรงเรียนนาน้อย”
ได้จากเว็บไซต์
www.nanoi.ac.th
คลิกที่นี่

ทำแบบทดสอบ
(ปิดระบบ
เต็ม
ครบตามจำนวนแล้ว)

รับเกียรติบัตร

เนื่องจากระบบแจกเกียรติบัตรที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ที่ส่งเกียรติบัตรให้ทาง E-mail นั้น จำกัดการส่งไว้วันละ 100 คนเท่านั้น ถึงแม้จะทำได้คะแนนเต็ม แต่หากเกินจำนวน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมก็ต้องทำใหม่ทั้งหมดในวันถัดไป และ E-mail ผู้ส่งอาจจะถูกจัดประเภทเป็นสแปมเมล์และถูกแบล็กลิสต์ในที่สุด

โรงเรียนนาน้อย จึงหลีกเลี่ยงปัญหาอันจะเกิดจากการใช้วิธีการดังกล่าว จึงได้ใช้ระบบ Certificate ในอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งมีข้อกำหนดดังนี้

1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นผู้ดาวน์โหลดเกียรติบัตรด้วยตนเอง (ไม่ส่ง E-mail)
2. เมื่อท่านผ่านกิจกรรมร้อยละ 80 จะได้รับเกียรติบัตรแน่นอนโดยไม่ต้องทำซ้ำ
3. ประกาศคะแนนที่นี่ https://docs.google.com/…/2PACX-1vRKjM60fvznVmHY9-n…/pubhtml

พิมพ์เกียรติบัตร
คลิกที่นี่

(ในโทรศัพท์มือถือให้โหลดใน Chrome หรือหากโหลดในโทรศัพท์ไม่ได้ให้โหลดในเครื่องคอมพิวเตอร์)

แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook

Comments are closed.